$nbsp;

X

Thứ hai, 04/03/2024
  • MỸ ĐÌNH FORD
  • TVBH: Lê Văn Thanh
  • Điện thoại: 0974240246

Top xe bán chạy tháng 8: Xpander dẫn đầu và Toyota Cross

Top xe bán chạy tháng 8: Xpander dẫn đầu và Toyota Cross

 

(Dân trí) – Doanh số của Mitsubishi Xpander tiếp tục dẫn đầu toàn thị trường ô tô tại Việt Nam tháng 8/2022. Kết quả này cao gần gấp đôi so với hai vị trí đứng sau là Toyota Corolla Cross và Toyota Veloz.
 
 

Tháng 8/2022 tiếp tục ghi nhận sự biến động mạnh trong danh sách 10 xe bán chạy nhất thị trường. Sau khi ra phiên bản mới, Xpander đã lấy lại được phong độ và liên tiếp dẫn đầu về doanh số. Sự xuất sắc của Mitsubishi khiến Toyota Veloz Cross dù rất nỗ lực nhưng vẫn phải xếp sau.

Thực tế, Xpander là mẫu xe duy nhất của Mitsubishi lọt vào bảng xếp hạng tháng vừa qua. Trong khi đó, Toyota ngoài Veloz còn có Corolla Cross và Vios. Không hề kém cạnh, Hyundai cũng có ba cái tên được nhắc đến là Accent, Creta và Santa Fe.

Mức độ xáo trộn của danh sách tháng 8 còn đến từ việc thương hiệu Kia không có bất kỳ đại diện nào, trong khi trước đây K3 và Seltos thường góp mặt. Ford Ranger cũng “mất tích”, nguyên nhân có thể do thương hiệu ô tô Mỹ ra bản nâng cấp cho mẫu bán tải này nên gián đoạn về bán hàng.

Đã khai tử xe xăng để chuyển hoàn toàn sang ô tô điện nhưng việc trả những đơn hàng của khách đặt mua từ trước cũng đủ giúp VinFast Lux A2.0 tiếp tục hiện diện trong top 10.

Bình Luận

Bài viết khác